Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Hai màu mới của đồng hồ Omega Seamaster

Omega ra mắt hai biến thể mới trong BST Omega Seamaster Aqua Terra với mặt số xanh dương và xanh lá cây.

Để tín đồ thời trang có thêm lựa chọn và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, hai mặt số mới của BST Omega Seamaster Aqua Terra được chải xước và nổi bật với hoa văn gỗ tếch xếp ngang, lấy cảm hứng từ sàn gỗ của những chiếc thuyền buồm sang trọng. Bảng màu mới hướng đến sự cân bằng tinh tế giữa trang phục hàng ngày và vẻ ngoài cổ điển trong các dịp đặc biệt. Với kích thước 41 mm, mỗi đồng hồ sẽ đi kèm vòng đeo tay bằng thép hoặc dây đeo da tiệp màu.

Mặt số xanh dương và xanh lá cây là bảng màu mới được thêm vào của dòng Omega Seamaster Aqua Terra. Ảnh: Omega.

Kể từ lần đầu ra mắt dòng Seamaster vào năm 1948, Omega liên tục cải tiến và biến tấu sản phẩm này. Năm 2003, thương hiệu ra mắt BST Seamaster Aqua Terra. Những mẫu đồng hồ thuộc BST Aqua Terra được nhiều tín đồ thời trang đánh giá thanh lịch hơn so với các mẫu khác của dòng Seamaster.

Thiết kế Aqua Terra được lấy cảm hứng từ các phiên bản đầu tiên của Seamaster, kết hợp các bản đồng hồ cổ điển. Điểm nổi bật của BST Aqua Terra là mặt số độc đáo mix hoa văn gỗ tếch.

Omega Seamaster Aqua Terra phiên bản mặt số xanh cùng dây da tiệp màu. Ảnh: Timeandtidewatches.

Đại diện thương hiệu cho biết dòng Seamaster Aqua Terra cân bằng giữa sự tinh tế và vẻ đẹp biển cả. Trong BST mới, một số tính năng phổ biến được cải tiến hoặc biến đổi nhằm mang đến diện mạo mới lạ. Phần máy bên trong - Master Chronometer - chú trọng mức kháng từ. Mặt sau đồng hồ làm từ kính sapphire, người dùng có thể quan sát bộ máy Omega Master Chronometer calibre 8900, 8901 hoặc 8800. Ba dòng máy này đạt mức chính xác, hiệu suất và độ kháng từ cao theo tiêu chuẩn của Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (Metas).

Mặt số xanh cùng bộ máy Omega Master Chronometer calibre 8900. Ảnh: Omega.

Mặt số của mẫu Aqua Terra mới được thiết kế đơn giản nhờ loại bỏ chức năng "chống thấm nước" trên mặt số, thay vào đó khắc chúng ở mặt sau đồng hồ. Sự tích hợp cải tiến của Omega giữa vòng đeo tay bằng kim loại và vỏ không chỉ cải thiện vẻ ngoài, mà còn phù hợp hơn với người có cổ tay nhỏ.

Khi mua mẫu Seamaster Aqua Terra, tín đồ hàng hiệu sẽ nhận được thẻ chứng nhận Omega’s Master Chronometer Calibre 8900, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao trong thị trường đồng hồ cấp bởi Metas.

Theo nguồn: Vnexpress