Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Hermès làm mới bộ sưu tập đồng hồ Cape Cod

Các phiên bản đồng hồ Cape Cod mới phủ sơn mài lên mặt số - kỹ thuật hoàn thiện thủ công được Hermès duy trì qua nhiều thế hệ.

Hai phiên bản mới nhất của dòng Cape Cod với mặt số được hoàn thiện sơn mài.

Hai phiên bản mới nhất của dòng Cape Cod với mặt số được hoàn thiện sơn mài.

Theo đại diện thương hiệu, ban đầu, dòng Cape Cod được định sẵn trong bộ vỏ hình vuông, nhưng khi nét vẽ Henri d'Origny bắt kịp trí tưởng tượng của ông, thiết kế trở thành "hình vuông lồng trong khung chữ nhật". Thời điểm ra mắt năm 1991, giữa các định dạng đồng hồ phổ thông, chiếc Cape Cod được giới chuyên môn nhận xét xáo trộn mọi quy tắc thẩm mỹ với bộ vỏ, phần vấu mang cảm hứng mỏ neo và dây xích - lối trang trí thường được thương hiệu Pháp ứng dụng cho phụ kiện lẫn trang sức.

Phiên bản màu xanh lam của mẫu Cape Cod Chaîne dancre nổi bật với 46 viên kim cương trang trí trên đai kính.

 

Phiên bản màu xanh lam của mẫu Cape Cod "Chaîne d'ancre" nổi bật với 46 viên kim cương trang trí trên đai kính.

Với phiên bản mới, tinh thần "Chaîne d'ancre" tái hiện ở cả thiết kế nguyên bản lẫn mặt số. Hình ảnh chuỗi xích được thể hiện bằng những đường khắc kẻ ngang, tạo thành từng mắt xích nổi bật. Đồng hồ sử dụng kim chỉ giờ dạng dùi cui cổ điển và tối giản, tôn vẻ đẹp phức tạp tới mức cầu toàn của mặt số.

Được chế tác trong các xưởng của Hermès Horloger, hai mẫu Chaîne d'ancre mới đi kèm dây đeo bằng da cá sấu hoặc da bê cao cấp. Phiên bản xanh lam đính thêm 46 viên kim cương trên đai kính, trong khi mẫu hồng phấn được đánh giá thanh lịch nhưng sang trọng.

Hai phiên bản Cape Cod mới đều phủ sơn mài lên mặt số.

Hai phiên bản Cape Cod mới đều phủ sơn mài lên mặt số.

Theo internet.