Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Mẫu đồng hồ biểu tượng cho phụ nữ đương đại của Patek Philippe

Twenty-4 ra mắt từ sự ưu ái dành cho phái đẹp của Patek Philippe, và trở thành một trong số mẫu đồng hồ bán chạy nhất trong 20 năm qua.

Từ năm 1839, đồng hồ dành cho nữ giới là một phần không thể thiếu trong các bộ sưu tập của Patek Philippe, với các phiên bản bỏ túi hay trên mặt dây chuyền. Tiếp đó, những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên dành cho nữ giới của hãng lần đầu tiên xuất hiện vào thế kỷ 20.

Năm 1999, Patek Philippe đánh dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử đồng hồ nữ giới bằng bộ sưu tập đầu tiên cho phái đẹp mang tên Twenty-4. Theo đại diện thương hiệu, những chiếc Twenty-4 được tạo ra cho mọi thời điểm trong ngày, ở mọi nơi. Dòng sản phẩm nổi bật bởi thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật Art Deco kiểu vòng tay, bao gồm một bộ vỏ "manchette" cong vòm ôm lấy đường cong nơi cổ tay và vòng dây kim loại, thoải mái với làn da.

Twenty-4 nhanh chóng đạt thành công nhờ chất liệu độc đáo và bộ vỏ vuông vắn cá tính. Mẫu đồng hồ "manchette" thành công từ khi ra mắt, được coi là một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất 20 năm qua. Giới mộ điệu có thể lựa chọn đa dạng các gam màu vàng hồng, vàng trắng hay thay thế dây satin cho tới các lựa chọn màu sắc mặt số đa dạng.

 

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt của dòng đồng hồ Twenty-4 khi Patek Philippe ra mắt dòng Twenty~4 Automatic. Điểm thay đổi lớn nhất là bộ chuyển động 324SC lên cót tự động được trang bị cho mẫu Ref. 7300, cùng bộ vỏ tròn với hai đường diềm kim cương theo motif trang trí đăng ten.

Năm 2020, Patek Philippe Twenty~4 trở lại với diện mạo nguyên bản. Đại diện thương hiệu cho biết đây là cách hãng tri ân hành trình hơn 3 thập niên của dòng đồng hồ biểu tượng này. Bộ sưu tập Twenty-4 năm 2020 gồm hai mẫu được trang bị bộ máy quartz, với kích thước cỡ vừa (25,1 x 30 mm), thiết kế "manchette" bằng thép gợi nhớ tới lần ra mắt đầu tiên vào năm 1999.

Phiên bản retro này sử dụng chữ số Arab phủ vàng trắng ở mốc 12 và 6 giờ. Cọc số kim cương nay thay bằng cọc số hình thang phủ vàng trắng. Diện mạo mới đánh dấu bước cách mạng về thẩm mỹ để đồng điệu với thiết kế Twenty-4 Automatic hiện đại.

Tạo hình đặc biệt của bộ vỏ vuông hai tầng được nhấn mạnh trên phiên bản này bởi hai hàng kim cương 18 viên Top Wesselton Pure (khoảng 0,42 ct) đính một cách tỉ mỉ. Chữ thập Calatrava - biểu tượng của Patek Philippe được khắc trên núm vặn, hoàn thiện nét nhận diện thương hiệu, tiệp cùng dây đeo mềm mại với khóa gập tinh tế.

Sự kiện ra mắt hai mẫu Twenty-4 mới cũng đi kèm chiến dịch truyền thông mang tên "Nghi lễ của cuộc sống" nhằm tôn vinh những khoảnh khắc cá nhân của người phụ nữ hiện đại. "Đó là những bước sửa sang cuối cùng trước buổi tiệc tối, phút dừng tay ngắm mặt trời mọc; hoặc dành thời gian đọc một cuốn sách, tập luyện vài động tác cho cơ thể và tinh thần thư thái... Mỗi phụ nữ có thể kỷ niệm từng khoảnh khắc của cuộc sống bằng một chiếc đồng hồ tương xứng", đại diện thương hiệu cho biết.

Theo nguồn: Vnexpress