Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

Piaget đổi mới bộ sưu tập đồng hồ Polo

Với phiên bản mặt số đen kèm dây cao su, đồng hồ thể thao mới của Piaget mang vẻ thanh lịch, phù hợp mọi mục đích sử dụng.

Ngay sau triển lãm Watches & Wonders 2022, Piaget giới thiệu Polo Date 42, phiên bản mới của chiếc Polo S - bộ sưu tập có tuổi đời hơn 40 năm. Với ngôn ngữ thiết kế sáng tạo và thanh lịch, dòng đồng hồ thể thao này được giới mộ điệu đánh giá cao.

Hãng phối màu có phần đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp nhiều yếu tố: bộ vỏ dạng gối đặc trưng, vành bezel chải ngang, càng đánh bóng và dây cao su vân đồng hướng với hoa văn mặt số. Triết lý "hình dáng đan cài" của nhà chế tác tạo sức hút cho phiên bản.

Về tổng thể, dù sở hữu kích thước mặt số 42 mm và khả năng chống nước 100 m đặc trưng của đồng hồ thể thao, mẫu Polo Date vẫn nằm gọn trên cổ tay quý ông nhờ bộ máy siêu mỏng. Với độ dày chỉ 9,4 mm cả vỏ, sản phẩm hợp với mọi trang phục, kể cả dạ hội.

Giao diện đồng hồ được tô điểm bởi sự tương phản giữa các đường vân trên mặt số đen mờ, phần vỏ màu thép sáng và kim cọc phủ phát quang Super-LumiNova. Kim giây với một đầu là ký tự "P", đầu còn lại nhuộm đỏ tạo điểm nhấn trên mặt số.

Dây cao su là tính năng được yêu thích trong bộ sưu tập Polo. Chất liệu cao cấp này thân thiện với da, thể hiện sự khỏe khoắn trong ngôn ngữ thiết kế, cho phép chủ nhân sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Cơ chế thay dây nhanh đáp ứng mọi nhu cầu trong ngày của quý ông bận rộn.

Polo Date 42mm được trang bị bộ chuyển động 1110P dày 4 mm, vận hành 28.800 nhịp một giờ với khả năng trữ cót 50 giờ, đảm bảo giờ, phút, giây và ngày hiển thị chính xác trên mặt số. Toàn bộ cơ chế phức tạp này có thể nhìn thấy qua phần nắp lưng sapphire.

Tiếp nối phiên bản Skeleton năm 2020 và Date 36 cho nữ năm 2021, Polo Date 42 hứa hẹn thu hút giới mộ điệu trong phân khúc đồng hồ thể thao đa dụng. Các hãng xa xỉ khác cũng chọn cách tiếp cận này để phù hợp hơn với bối cảnh xã hội ngày càng năng động.

Theo nguồn: Vnexpress